7 địa điểm chụp hình đẹp nhất ở Đà Lạt

0
1400

Đà Lạt thành phố có khí hậu mát mẽ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực từ công việc thì hãy tới Đà Lạt. Không chỉ là nơi bình yên để bạn đi trốn cùng người thương, mà nơi đây bất cứ đâu cũng có khung cảnh tuyệt đẹp để bạn thỏa sức chụp hình sống ảo.

Dưới đây là những nơi chụp hình đẹp nhất ở Đà Lạt bạn nên ghé thăm khi tới Đà Lạt:

Làng Cù Lần

Ngôi làng yên bình dưới chân núi Langbiang xinh đẹp này là một ốc đảo thực sự ở Việt Nam. Ở đây, người K’ho, một trong 54 dân tộc của Việt Nam, sống trong những ngôi nhà sàn dựa vào sườn núi. Bạn không thể bỏ qua cây cầu gỗ bên ngoài ngôi làng, cây cầu là nơi lý tưởng không thể bỏ qua trong bộ sưu tập hình ảnh Đà Lạt của bạn.

Cây cầu treo ở Làng Cù Lần

Bàn tay Phật

‘Bàn tay phật’ bằng gỗ độc đáo này ở khu du lịch sinh thái Hoa Sơn Điền Trang. Khu nghỉ mát này cách Đà Lạt khoảng 3km, và cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp, rừng và vườn để khám phá.

Bàn tay phật ở Đà Lạt

Secret Garden Đà Lạt

Nếu đã quá quen thuộc với các địa danh quen thuộc với hàng ngàn người check-in ở Đà Lạt, thì một cái tên mới lạ và đầy thu hút sẽ khiến bạn thích thú đó là Secret Garden Đà Lạt. Lạc lối giữa rừng thông mộng mơ, với hồ nước cây cỏ xanh mướt mộng mơ, Secret Garden là địa điểm quyến rũ sẽ khiến bạn quên cả lối về!

Cổng vào secret Garden Đà Lạt

Thác Pongour 

Pongour là một trong những thác nước nổi tiếng nhất ở khu vực Đà Lạt, với dòng nước chảy xuống bảy bậc thang thành một hồ bơi lớn bên dưới. Cách thành phố Đà Lạt 40km, nhưng bạn có thể di chuyển bằng xe máy dễ dàng.

Thác Pongour Đà Lạt

Cây thông cô đơn

Cây thông đơn đơn này đã trở thành một phần nào đó gây chú ý trên Instagram nhờ khung cảnh tuyệt đẹp của nó trong một cánh đồng hoa màu hồng. ‘Cây Thông Cô Đơn’ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 18km.

Cây thông cô đơn ở Đà Lạt

Vườn cà phê

Đà Lạt với khung cảnh độc đáo ở độ cao 1.500m so với mực nước biển đồng nghĩa với việc những cánh đồng tươi tốt của nó sản xuất ra những hạt cà phê Arabica tuyệt vời nhất thế giới. Bạn có thể tham quan các khu vườn cà phê, thưởng thức cà phê tươi và chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Hoa cà phê

Đồi chè Cầu Đất 

Đồn điền trà xanh tuyệt đẹp này đã hoạt động từ năm 1927 và tạo ra loại trà thơm ngon đáng kinh ngạc. Bạn không chỉ có thể tham quan để xem hái lá trà tươi và thử một vài loại trà, những cánh đồng trà trông tuyệt vời không thể thiếu trong bộ sưu tập hình ảnh Đà Lạt của bạn.

Đồi chè Cầu Đất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây