4 hành trình ở đất nước của những ngôi chợ Giáng sinh

0
509

Hãy mau lên lịch trình ngay từ bây giờ để tận hưởng một kỳ nghỉ Giáng sinh tuyệt vời nhất ở đất nước của những ngôi chợ Giáng sinh. Đó chính là nước Đức, nơi có Giáng sinh rực rỡ, lộng lẫy và thu hút nhiều người tham gia nhất. Ngay từ những ngày đầu tháng 12, nhiều thành phố của Đức đã sặc sỡ sắc màu ở các khu chợ Giáng sinh truyền thống và con đường đồ chơi độc đáo. Có thể nói đây là mùa rực rỡ nhất trong năm ở nước này.

map-giang-sinh-o-duc

Để chuyến đi có chi phí tiết kiệm nhất có thể, giải pháp cho bạn là một thẻ tàu German Rail Pass. “Tấm thẻ thần thánh” này cho phép bạn đi lại không giới hạn trên hệ thống đường sắt quốc gia Đức với số lượng ngày đi tùy thuộc vào gói bạn mua, trong thời hạn hiệu lực của thẻ. Thẻ tàu German Rail Pass gồm hai loại: Liên tục 5, 10, 15 ngày và loại Linh hoạt 3, 4, 5, 7, 10 ngày bất kỳ trong vòng 1 tháng. Bạn có thể sử dụng thẻ tàu German Rail Pass kết hợp các loại phương tiện khác để hoàn thành 4 hành trình khám phá Giáng sinh tuyệt vời ở nước Đức.

  1. Dạo chơi Giáng sinh dọc theo những dòng sông nước Đức

koblenz-5

Khởi nguồn từ dãy núi Alpes, chảy đến vùng biển Bắc, dòng sông Rhine có hơn 2.000 năm lịch sử và là một trong những dòng sông quan trọng của Châu Âu. Sông Rhine sẽ chào đón bạn đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng của thời kỳ Trung cổ ở nước Đức, những ngôi chợ Giáng sinh tuyệt vời, bắt đầu bằng cuộc hành trình ở thành phố cổ Trier và kết thúc ở thành phố Wiesbaden. Những chuyến tàu đi dọc theo dòng sông Rhine sẽ đưa bạn khám phá những bức tranh Giáng sinh tuyệt đẹp ở đất nước của những ngôi chợ Giáng sinh lớn và cổ nhất thế giới.

Hành trình: Trier – Koblenz – Mainz – Wiesbaden 

4-khuyen-mai-db-bahn-cuoi-nam-icon

  1. Giáng Sinh yêu kiều ở Rừng Đen và Bavaria

wurzburg-700

Bang Bavaria thuộc miền Nam nước Đức nằm trong lòng dãy núi An-pơ. Một bài báo nào đó của Đức đã mô tả về Bavaria là “mảnh đất hạnh phúc nhất trần gian”, nơi “không có chiếc tàu nào đang chìm, không động đất và cũng không lụt lội. Và trên trái đất không đâu thịnh vượng bằng Bavaria”. Và rừng Đen – Black Forest từ lâu đã trở thành địa chỉ du lịch nổi tiếng của nước Đức bởi thiên nhiên tuyệt đẹp khiến người nào đến đây như lạc lối. Nơi này mệnh danh là lá phổi của nước Đức với khu rừng thông và linh sam cổ thụ bao phủ các ngọn đồi và thung lũng trong một khu vực rộng lớn, cây cỏ xanh tươi, suối thác và ao hồ thơ mộng, những nông trại rộng lớn, dòng sông êm đềm chảy qua khu rừng, những ngôi nhà xinh đẹp được xây dựng theo lối kiến trúc Đức…

Hành trình: Freiburg – Heidelberg – Wurzburg – Regensburg – Ausburg

4-khuyen-mai-db-bahn-cuoi-nam-icon

  1. Giáng sinh từ “cái rốn” nước Đức đến vùng biển Baltic

rostock-700

Hãy sử dụng thẻ tàu thần thánh German Rail Pass cho phép bạn đi lại không giới hạn trên hệ thống đường sắt quốc gia Đức, để trải nghiệm trọn vẹn nhất hành trình khám phá Giáng sinh từ nơi mệnh danh là “cái rốn” nước Đức cho đến vùng biển Baltic.

Hành trình: Erfurt – Rostock – Potsdam

4-khuyen-mai-db-bahn-cuoi-nam-icon

  1. Kỳ nghỉ Giáng sinh thanh bình ở 3 thành phố của Đức

munster

Wiesbaden, Wiesbaden, và Osnabruck là 3 thành phố của nước Đức sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong một mùa Giáng sinh thanh bình. Tấm thẻ thần thánh German Rail Pass sẽ giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo nhất qua 3 thành phố thanh bình của nước Đức.

Hành trình: Wiesbaden – Munster – Osnabruck

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây