Đức vốn nổi tiếng từ lâu là đất nước của những công trình kỹ thuật mang tính đột phá. Bởi vậy, công chúng cũng không quá bất ngờ khi được chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất của nước này – một đoàn tàu tương lai của công ty đường sắt Deutsche Bahn.

kham-pha-khong-gian-cuc-dinh-ben-trong-tau-hoa-moi-nhat-cua-duc-1

Được công bố tại Nuremburg vào tuần trước, “Ideenzug”, có nghĩa là “Con tàu lý tưởng”, sẽ là một cuộc cách mạng đối với việc đi lại bằng tàu hỏa (đặc biệt là vào các buổi sáng) với chỗ ngồi hiện đại, các tiện nghi tiên tiến về công nghệ (như có Bảng điều khiển TV và trò chơi) và các khu vực làm việc với căn bếp nhỏ.

kham-pha-khong-gian-cuc-dinh-ben-trong-tau-hoa-moi-nhat-cua-duc-2

kham-pha-khong-gian-cuc-dinh-ben-trong-tau-hoa-moi-nhat-cua-duc-3

Bên cạnh đó, trong con tàu này còn có nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như máy tính bảng gắn sẵn, ghế giảm tiếng ồn, ghế xoay, “thiên đường vui chơi” cho trẻ em và đặc biệt là phòng tập thể dục với thiết bị tập luyện và các huấn luyện viên ảo.

kham-pha-khong-gian-cuc-dinh-ben-trong-tau-hoa-moi-nhat-cua-duc-4

kham-pha-khong-gian-cuc-dinh-ben-trong-tau-hoa-moi-nhat-cua-duc-4

Được thiết kế để cạnh tranh với các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt như những chiếc xe tự lái, “Con tàu lý tưởng” đã được thi công trong nhiều năm.

kham-pha-khong-gian-cuc-dinh-ben-trong-tau-hoa-moi-nhat-cua-duc-6

Và mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, nhưng công chúng có quyền tin tưởng rằng nền kỹ thuật tiến bộ của Đức sẽ cho ra đời một chiếc tàu hỏa đáng mơ ước trong thời gian ngắn nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây