Thưởng thức FREE 9 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức tại Đà Nẵng và Huế

0
615

Từ 6/9 đến 16/9, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức miễn phí 9 bộ phim từng gây tiếng vang tại Đức trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức lần thứ 8 diễn ra tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và TP HCM.

9-bo-phim-dac-sac-cua-dien-anh-duc-tai-hue-da-nang

Liên hoan phim Đức khai mạc ngày 8/9 tại Viện Goethe Hà Nội. Năm nay là năm thứ 8 Viện Goethe tổ chức Liên hoan phim Đức tại Việt Nam. Sau thành công của những kỳ liên hoan trước, liên hoan năm nay dự kiến quy mô hơn với những bộ phim mới nhất và thành công nhất của Đức được trình chiếu Việt Nam.

Các tác phẩm được trình chiếu sẽ đề cập đến những đề tài về đời sống con người, tình yêu và nỗi đau, lòng can đảm và nỗi sợ hãi, sự kết nối và những mất mát. 9 bộ phim đều đã tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế trên khắp thế giới và đại diện cho điện ảnh đương đại của nước Đức như: “Wild”, “Land of Mine”, “Tschick” ..

9-bo-phim-dac-sac-cua-dien-anh-duc-tai-hue-da-nang

Trong buổi họp báo Liên hoan phim Đức lần thứ 8 tại Việt Nam, ông Wilfried Eckstein, Trưởng Ban tổ chức cho biết, với hơn 40 suất chiếu phim ngôn ngữ gốc tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh hoặc lồng tiếng, những bộ phim được lựa chọn kỹ lưỡng cho năm nay đều gây được tiếng vang không chỉ ở Đức mà còn trên khắp thế giới.

9-bo-phim-dac-sac-cua-dien-anh-duc-tai-hue-da-nang

Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam sẽ được giao lưu với nữ đạo diễn, nhà biên kịch – diễn viên Anne Zohra Berrached. Cô là đạo diễn của bộ phim “24 Wochen” – tác phẩm từng tranh giải “Gấu Vàng” tại Liên hoan phim Berlin 2016, đã giành giải Bạc tại Liên hoan phim Đức 2017. Ngoài ra, Anne Zohra Berrached còn là diễn viên chính của phim “Millennials” cũng chiếu trong dịp này.

9-bo-phim-dac-sac-cua-dien-anh-duc-tai-hue-da-nang

Năm nay, sẽ phát miễn phí vé xem Liên hoan phim Đức lần thứ 8 tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Huế. Riêng ở Thủ đô Hà Nội và TP.HCM, để khuyến khích khán giả dần hình thành thói quen đầu tư khi tham dự các sự kiện văn hóa nghệ thuật, Viện Goethe sẽ bán vé với mức giá hữu nghị (20.000 đồng/vé) để sử dụng vào các hoạt động giao lưu văn hóa 2 nước Đức – Việt.

Lịch chiếu và địa điểm phát vé Liên hoan phim Đức miễn phí:

Tại Huế: 15 – 18 tháng 09 và 23 – 25 tháng 09; Rạp Đông Ba, 187 Trần Hưng Đạo và Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Thừa Thiên Huế, 25 Hai Bà Trưng.

Tại Đà Nẵng: 16 – 18 tháng 09 và 23 – 25 tháng 09; Rạp Lê Độ, 46 Trần Phú và Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Đà Nẵng, 68 Trần Phú.

Nếu bạn muốn tận hưởng và trải nghiệm những bộ phim đặc sắc của nước Đức tại ngay thủ đô Berlin hay những thành phố rự c rỡ của Châu Âu, hãy đặt ngay vé tàu điện của DB Bahn để có thể di chuyển tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Đặc biệt tháng 9 này, ưu đãi đặc biệt của DB Bahn, chỉ từ 17.90 Eur chuyến hành trình tham quan và khám phá nước Đức của bạn sẽ tuyệt vời hơn. Đừng quên ghé thăm các Lễ hội bia- rượu vang và các Liên hoan phim đang tổ chức tại đây nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây