Nhớ nhé! Check-in cho bằng hết những điểm hẹn cực kỳ lãng mạn tại Paris

0
429

Nếu hỏi Paris đẹp nhất vào thời gian nào, thì câu trả lời chỉ có thể là “bất kể lúc nào”. Nhớ nhé! Check-in cho bằng hết những điểm hẹn cực kỳ lãng mạn tại Paris khi đến thủ đô xinh đẹp bậc nhất châu Âu này.

TROCADÉRO LÚC MẶT TRỜI MỌC

Nếu lần đầu đến Paris, thì bạn hãy cố gắng dậy sớm và đến Trocadéro để ngắm bình minh trên tháp Eiffel. Vào sáng sớm, ánh sáng rất đẹp và có rất ít người xung quanh, tháp Eiffel nổi bật trên nền trời trong veo.

BẢO TÀNG LOUVRE

Đẹp nhất, lung linh nhất vào lúc hoàng hôn hoặc bình minh khi những tia nắng mỏng manh làm nổi bật khung cảnh nên thơ này. Ngay cả khi bạn không phải là một người ưa thích tham quan bảo tàng, thì kiến ​​trúc tráng lệ của Louvre xứng đáng để bạn ghé thăm.

RUE DES ROSIERS

Nằm trong khu vực Le Marais của thành phố, Rue des Rosiers được dịch theo nghĩa đen là ‘con đường của hoa hồng”. Đây là một con đường đẹp như tranh vẽ và là một trong những nơi đẹp nhất để đến thăm ở Paris. Với rất nhiều quán cà phê xinh xắn, khu vực này cũng nổi tiếng với các cửa hàng thời trang và đồ lưu niệm.

PONT ALEXANDRE III

Được cho là cây cầu đẹp nhất thế giới, Pont Alexandre III bắc qua sông Seine, nơi cuối đại lộ Champs Élysées. Cây cầu đẹp nhất vào lúc hoàng hôn và là nơi không thể bỏ qua nếu bạn đến Paris.

CREMIEUX

Rue Cremieux đã từng là một trong những điểm bí mật nhất trong thành phố, mặc dù con đường vẫn đẹp đến khó tin! Con đường này rất đáng để đi lang thang và để trải nghiệm kiến ​​trúc Paris.

MUSÉE D’ORSAY

Nếu bạn là một người hâm mộ nghệ thuật ấn tượng, thì Musée d’Orsay quá phù hợp với bạn. Bảo tàng nằm trong một nhà ga xe lửa cũ. Tòa nhà được xây dựng từ năm 1898 đến 1900 và tầng trên cùng của bảo tàng là cửa sổ lớn trong hình dạng một chiếc đồng hồ khổng lồ, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Seine và Sacré-Coeur.

PLACE DALIDA & LA MAISON

Đây thực sự là khu vực hoàn hảo cho bức ảnh kỷ niệm đep nhất tại Paris của bất kỳ du khách nào. Đi đến Place Dalida để chụp ảnh và đi lang thang ngắm nhìn La Maison Rose là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây