Khám phá thị trấn Buonconvento nhỏ xinh của nước Ý

0
389

Buonconvento là một thị trấn nhỏ cách Florence tầm 2-2.5h chạy xe. Thị trấn này vô cùng yên bình và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Mọi thứ ở đây cũng yên bình như những miền quê xung quanh nó vậy.

Buonconvento không có quá nhiều nhà hàng lớn san trọng nhưng bạn có thể tìm thấy bất cứ quán ăn nào trong những con ngõ nhỏ. Tới đây, bạn có thể thưởng thức món ngan nướng. Chúng được tẩm ướp rất vừa miệng, thơm ngậy và thịt béo mềm. Thêm một điều thú vị ở thị trấn nhỏ xinh này đó là những món kem hấp dẫn và ngon không thể cưỡng lại. Cả tủ kem vị nào cũng ngon. Hãy thử thưởng thức kem Gelato. Đây là một trong những món kem ngon nhất tôi được thưởng thức ở châu Âu.

Thêm một lưu ý nhỏ dành cho các bạn đó là thời tiết ở Buonconvento tương đối lạnh. Bạn có thể mang theo một chiếc áo khoác để có thể thoải mái dạo phố hay thưởng thức tiệc ngoài trời. Nếu muốn biết thêm về lịch sử văn hoá dân gian, bạn hãy ghé thăm bảo tàng Mezzadria Senese – nơi được đặt trong một nhà kho hàng trăm năm tuổi và có những câu chuyện về những người lĩnh canh trong khu vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây