Vòng quanh châu Âu 15 ngày cùng Eurail Global Pass

0
253

Hành trình khám phá châu Âu 15 ngày

Loại vé tàu sử dụng là Eurail Global Pass 15 ngày liên tục: 391 EUR/pax (giá dành cho nhóm 2 người trở lên, đi cùng nhau trên tất cả hành trình tàu, đã giảm 20% theo chương trình khuyến mãi.

map

Hành trình đi tàu:

  1. Frankfurt

150114122722-germany-rail-rhine-valley-super-169

Frankfurt-Cologne (Đức):

Chuyến tàu từ Frankfurt tới Cologne kéo dài từ 1h nếu đi tàu ICE- tàu cao tốc ở Đức hoặc tàu chạy chậm hơn nhưng bạn có thể ngắm được cảnh đẹp dọc thung lung sông Rhine. Tất cả các chuyến tàu này đều không bắt buộc đặt chỗ, du khách tự do lên bất kỳ chuyến tàu nào trong ngày có hiệu lực của Eurail Pass.

  1. Cologne

0412031208471germany_dom_cathedral_420

Cologne –Brussels (Bỉ): Có hai loại tàu cho bạn lựa chọn, tàu cao tốc của Đức ICE, bạn sẽ không mất phí đặt chỗ, chỉ cần cầm Eurail Pass lên tàu; hoặc tàu Thalys hợp tác giữa Pháp, Bỉ, Hà Lan, chuyến tàu này yêu cầu đặt chỗ ngồi với một mức phí khi sử dụng Eurail Pass.

  1. Brussels

ve-may-bay-di-brussels-4-24-08-2015

Brussels-Rotterdam- Amsterdam (Hà Lan): Du khách có thể ghé thăm Rotterdam (hơn 2h đi tàu) trước khi đến với Amsterdam (45 phút đi tàu). Những chuyến tàu địa phương InterCity ở Hà Lan tương đối sạch đẹp và không bắt buộc đặt chỗ trước.

  1. Amsterdam

Amsterdam-Praha (Cộng hòa Séc): Đây là hành trình tàu kéo dài 14h 50 phút  với chuyến tàu ICE từ Amsterdam tới Oberhausen (hơn 3h đi tàu), sau đó là chuyến tàu đêm CityNightLine (CNL) từ Oberhausen tới Praha. Chuyến tàu đêm CNL có nhiều loại ghế ngồi, giường nằm (khoang 6 đến 1 giường) và du khách cần trả phí đặt chỗ bắt buộc khi sử dụng Eurail Pass. Du khách sẽ tiết kiệm được chi phí khách sạn khi sử dụng tàu đêm này.

  1. Praha

prague

Praha-Vienna (Áo): Chuyến tàu trực tiếp kéo dài 4h 10 phút, không bắt buộc đặt chỗ khi sử dụng Eurail Global Pass. Nếu thời gian cho phép, du khách có thể sử dụng Eurail Global Pass đi tàu đến các thành phố lân cận như Salzburg, Hallstatt.

  1. Vienna
Johann Strauss Monument in Stadt Park. Vienna, Austria.
Johann Strauss Monument in Stadt Park. Vienna, Austria.

Vienna-Venice (Ý): Đây là chuyến tàu đêm EuroNight trực tiếp kéo dài 10h 50 phút  từ Vienna tới Venice với nhiều loại ghế ngồi, giường nằm (khoang 6 đến 1 giường) và du khách cần trả phí đặt chỗ bắt buộc khi sử dụng Eurail Pass.

  1. Venice
Canal. Amsterdam. Netherland
Canal. Amsterdam. Netherland

Venice-Milan (Ý): Chuyến tàu cao tốc Eurostar của hãng đường sắt Italia kéo dài 2h 35 phút, du khách sẽ phải trả thêm phí đặt chỗ ngồi khi sử dụng Eurail Pass.

  1. Milan

cathedral milan

Milan-Paris (Pháp): Chuyến tàu đêm Thello kéo dài 11h 15 phút nhiều loại ghế ngồi, giường nằm (khoang 6 đến 1 giường, hạng thường và hạng Deluxe) và du khách cần trả phí đặt chỗ bắt buộc khi sử dụng Eurail Pass.

9. Paris

paris

Theo Phuong Dorky

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây