Giới thiệu 3 trường Đại học tốt ở Mỹ đáng để bạn cân nhắc

0
1008

Nhiều trường Đại học uy tín, có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu thế giới đã trở thành nơi gửi gắm tương lai của nhiều du học sinh. Trong đó, phải kể đến 3 trường đại học:

  • University of Texas – San Antonio
  • San Jose State University (SJSU)
  • Đại học Fontbonne

University of Texas – San Antonio 

Trường Đại học Texas, San Antonio (University of Texas at San Antonio – UTSA) có quy mô lớn nhất bang Texas và là một trường đại học nghiên cứu lâu đời. Hiện nay trường có 3 cơ sở trải dài trên 747 héc-ta phục hơn 29.000 sinh viên theo học.

University of Texas at San Antonio triển khai hơn 130 chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với hệ thống gồm 8 trường cao đẳng và một trường sau đại học. Sinh viên theo học các chuyên khoa tại trường và nhận bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ theo các chương trình học tương ứng.

Trường đầu tư 19 trung tâm nghiên cứu và phân viện của trường đã thành công với những khám phá mới trong nhiều lĩnh vực như an ninh mạng, chẩn đoán và chữa trị Alzheimer, công nghệ âm nhạc và năng lượng mới.

San Jose State University (SJSU)

SJSU là trường đại học công lập lâu đời nhất bang California, tọa lạc tại thung lũng Silicon, California – nơi có khí hậu ôn hòa quanh năm. Bãi biển Santa Cruz và Carmel lãng mạn cùng với quan cảnh thành phố San Francisco và Berkeley chỉ cách trường vài giờ.

Khu vực trường cũng chỉ cách những ngọn núi khoảng 3 giờ, giúp cho các sinh viên có thể tham gia leo núi, trượt tuyết vào mùa đông. Bang San Jose được xếp hạng là trường Đại học số 1 tại Mỹ “Được Thung Lũng Silicon tuyển dụng nhiều nhất” (Business Insider).

Đại học Fontbonne thành lập năm 1923 tại St. Louis bang Missouri, Fontbonne với gần 1.500 sinh viên đang theo học – cùng 49 ngành chính bậc đại học và 13 chương trình sau đại học, cùng chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

Có thể nói, đại học Fontbonne là nơi lý tưởng đẻ bạn theo học. Thành phố St. Louis là một trong những thành phố đáng sống và có mức chi tiêu hợp lý nhất tại Mỹ. St. Louis cũng là địa điểm có nhiều khu vui chơi giải trí, sự kiện, lễ hội miễn phí nhất nước Mỹ.

Lý do bạn cho du học Mỹ tại đại học Fontbonne:

  • Đại học Fontbonne có bốn khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi hiện đại, cung cấp đủ chỗ ở cho sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường đại học Mỹ.
  • Tỷ lệ sinh viên / giảng viên: 10:1
  • 76% giảng viên có bằng tiến sĩ trở lên
  • 1500 sinh viên. Trên 200 sinh viên quốc tế
  • Trên 30 quốc gia có đại diện
  • 92 % tỉ lệ kết quả nghề nghiệp ngay sau tốt nghiệp

3 trường đại học nêu trên đều có Với kiến trúc cơ sở vật chất được xây dựng tích hợp kiều sinh hoạt căn hộ, bao gồm trung tâm thể hình, thể thao và căn tin tất cả đều trong trường. Rất tiện lợi cho du học sinh trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại những thành phố này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây