Ghé thăm khu vườn đầy lãng mạn của danh họa nổi tiếng Claude Monet

0
494

Claude Monet là một họa sĩ bậc thầy của Pháp. Ông theo trường phái hội họa ấn tượng và được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”. Ngôi biệt thự trong tranh của ông giờ đây đã trở thành nơi ghé thăm yêu thích của nhiều khách du lịch.

Khu vườn và ngôi nhà họa sĩ sinh sống nằm trong một khuôn viên hoàn thiện, rất gần gũi với thiên nhiên. Đây là nơi Monet sinh sống và vẽ tranh một thời gian dài. Khu vườn có rất nhiều loài hoa đẹp như hoa hồng, hoa tulip. Chính khu vườn đã trở thành cảm hứng cho danh họa Claude Monet vẽ nên rất nhiều bức tranh phong cảnh.

Phía bên trong ngôi nhà của họa sĩ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bức tranh vẽ về văn hóa Nhật bản bên cạnh các tác phẩm nổi tiếng đã quen thuộc khác về phong cảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm gian trưng bày và bán các sách, báo, postcard và các món quà lưu niệm bên góc khuôn viên khu vườn.

Ngoài ra, đi thêm 200m, bạn sẽ được ghé thăm bảo tàng trưng bày các tác phẩm của Monet. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mua vé để vào đây nếu muốn xem kĩ hơn một số tác phẩm chọn lọc của họa sĩ được chọn trưng bày trong bảo tàng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây