Cùng DB Bahn chào hè Thụy Sĩ với ngày hội bia Solothurn Beer Days 2018

0
190

Được đánh giá là một quốc gia đáng sống nhất nhất thế giới, Thụy Sĩ trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách. Dù là một quốc gia không giáp biển nhưng Thụy Sĩ sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng dòng sông băng hùng vĩ. Nếu bạn chưa một lần đến Thụy Sĩ, thì mùa hè này hãy cùng DB Bahn đặt chân đến Thụy Sĩ để khám phá lễ hội bia với nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở đất nước này nhé! 

cung-db-bahn-chao-thuy-si-voi-ngay-hoi-bia-solothurn-beer-days-1

Giờ mở cửa tại các ngày Beer Solothurn:

Thứ tư:  16.00 – 00.30
Thứ sáu: 16.00 – 01.30
Thứ bảy: 14.00 – 01.30

cung-db-bahn-chao-thuy-si-voi-ngay-hoi-bia-solothurn-beer-days-2

*Một số hành trình phổ biến:

Từ Paris đi Solothurn mất 5 tiếng 40 phút bằng tàu cao tốc TGV, sau đó đổi tàu 1 lần ở Geneva và di chuyển tiếp đến Solothurn bằng tàu đường dài IC.

– Từ Milan đi Solothurn mất 4 tiếng 30 phút, khách đi bằng tàu đường dài EC và IC, đổi tàu 1 lần ở Zurich.

                                                                                    Đơn vị tính: EUR / 1 pax

Thụy Sĩ là một trong những đất nước có nhiều nhà máy bia nhất trên thế giới. Solothurn Beer Days được diễn ra vào ngày 26 – 28/04/2018 sẽ là cơ hội của bạn để khám phá văn hóa bia Thụy Sĩ tại thị trấn Solothurn nằm ngay giữa Basel và Bern.

cung-db-bahn-chao-thuy-si-voi-ngay-hoi-bia-solothurn-beer-days-3

Những ngày trải nghiệm ở lễ hội bia Thụy Sĩ sẽ cho bạn những trải nghiệm vị giác vô cùng mới mẻ. Giữa khu vườn bia rộng lớn bạn sẽ có những chiếc lều rộng lớn chứa đựng những món ăn ngon của ẩm thực đường phố. Không chỉ vậy, tại lễ hội này, bạn còn có cơ hội bắt gặp những người nổi tiếng cũng đến và thưởng thức đồ uống và ẩm thực giống như bạn.

cung-db-bahn-chao-thuy-si-voi-ngay-hoi-bia-solothurn-beer-days-4

Lên đến 50 nhà máy bia, Thụy Sĩ đã sẵn sàng để làm lạnh cơn khát bia của bạn tại Rythalle Soledurn ở Solothurn với các lều bia sẵn sàng mang đến cho bạn bữa tiệc tuyệt vời bao gồm các quầy hàng các món ăn ngon nhất của Thụy Sỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây