7 Nhà Hàng Việt Nam Tốt Nhất Tại Berlin

0
1509

Có khoảng 20.000 người Việt Nam sống ở Berlin, tạo thành một cộng đồng vô cùng nhộn nhịp. Họ đã đến đây khoảng 40 năm trước để làm việc trong các hợp tác xã hội của Đông Đức. Và một số nhà hàng Việt Nam đã được hình thành và phát triển tại Berlin.

Hương vị thơm và đậm đà của Việt Nam trở nên tấp nập, nhộn nhịp tại những điểm ăn uống tuyệt vời này.

Những nhà hàng Việt Nam tốt nhất ở Berlin:

1. Monsieur Vuong

Monsieur Vuong là một nhà hàng Việt Nam ở Mitte. Các món ăn chính thống được chế biến từ những nguyên liệu vô cùng tươi ngon và thực đơn thay đổi thường xuyên, vì vậy luôn có món mới để thử.

Họ không nhận đặt chỗ trước, nhưng rất đáng để chờ đợi.

2. District Môt

Nhà hàng Việt Nam này phục vụ bánh tằm giòn và chân ếch kho sả. Đây là nơi tốt nhất để thưởng thức ẩm thực đường phố Sài Gòn chính thống ngay tại trung tâm Berlin. Các món nổi bật khác bao gồm Phở thơm và Bao Burgers.

3. Miss Saigon

Miss Saigon là một nhà hàng nhỏ nhưng hùng vĩ ở Kreuzberg, chuyên nấu những món ăn tuyệt vời. Thực đơn có các món ngon chính thống của miền Nam Việt Nam như chả giò và chả lá lốt, phở cuốn và các món gà ngon. Nó được biết đến là một trong những nhà hàng Việt Nam tốt nhất ở Berlin.

4. Saigon Green

Cũng giống như tất cả những địa điểm ăn uống tốt nhất ở Việt Nam, Saigon Green có giá cả phải chăng, nguyên liệu tươi ngon và các món ăn mang hương vị đậm đà. Các món ăn hàng đầu trong thực đơn bao gồm súp rau nổi tiếng với bông cải xanh, bí ngòi và cà rốt với mì mềm và nước dùng thịnh soạn. Không khí ở đây cũng thú vị như chính đồ ăn vậy.

5. Con Tho

Nhà hàng tuyệt vời này chuyên về các món ăn chay-thuần chay mang ảnh hưởng của khu vực. Các món ăn tươi mới, sáng tạo và sẽ tạo ra sự bùng nổ hương vị trong miệng bạn. Nếu đã từng có bằng chứng rằng thực phẩm thuần chay là tuyệt vời, thì đây chính là nó. Thưởng thức món cà tím nướng với vảy nori và đậu phụ bọc bắp cải tươi.

6. Dong-Xuan-Centre

Khu chợ rộng lớn này có sáu hội trường lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy hơn 200 thương nhân bán mọi thứ từ nguyên liệu châu Á bán buôn đến hoa và đồ chơi bộ dụng cụ. Đến đây để thưởng thức Gà Xào Xả ớt hoặc Rau Xào Thập Cẩm.

7. ChenChe Teahouse

Đây là một quán trà truyền thống, nơi bạn thậm chí có thể tổ chức một buổi trà đạo truyền thống trong phòng riêng. Ở đây không chỉ có nhiều lựa chọn về trà mà thức ăn ở đây cũng phong phú và thuộc hàng thượng hạng. Các đầu bếp sử dụng các nguyên liệu của vùng trong các công thức nấu ăn được truyền qua nhiều thế hệ. Ví dụ: đậu phụ mềm với mì trứng, thịt gà và rau mùi tươi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây