20 trải nghiệm đừng bỏ lỡ khi bạn du lịch Đức (Phần cuối)

0
214

Tiếp tục cùng DB Bahn khám phá trải nghiệm những điều tuyệt vời khi đến nước Đức nhé!

11. Thuê một chiếc tàu để bắt đầu một vòng hành trình quanh Tegernsee, một hồ nước duyên dáng được bao quanh bởi phong cảnh rừng núi ngoạn mục.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-1

12. Ghé thăm Bảo tàng Đức, một trong những bảo tàng khoa học và công nghệ lâu đời và lớn nhất thế giới, lưu trữ bộ sưu tập lớn các hiện vật lịch sử độc đáo.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-2

13. Khiêu vũ cho đến khi mặt trời mọc tại Berghain ở Berlin, một trong những Club sành điệu và cuồng nhiệt nhất thế giới. Chính sách vào cửa của câu lạc bộ này khá nghiêm ngặt, bạn có thể sẽ phải chờ đến một tiếng để được “thông qua”.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-3

14. Thỏa sức vui chơi tại bãi biển cát trắng ở Rügen, một hòn đảo thiên đường của vùng biển Baltic.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-4

15. Nếu du lịch Đức vào tháng 10, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm chiếc lều khổng lồ tại Oktoberfest Munich để hòa mình vào lễ hội bia lớn nhất thế giới.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-5

16. Hãy ăn một chiếc Schnitzel. Các loại thịt tẩm bột là sản phẩm xuất sắc của ẩm thực Đức, cùng với thịt lợn, bánh quy, Wurst và Käsespätzle (một loại sản phẩm địa phương và pho mát).

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-6

17. Có rất nhiều hải sản tươi sống ở chợ cá Hamburg. Khu chợ có lịch sử 300 năm luôn có không khí náo nhiệt bởi những buổi đấu giá các mẻ cá tươi ngon.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-7

18. Trượt tuyết, leo núi hoặc đạp xe tại Bavarian Alps, dãy núi biên giới giữa Đức và Áo là những trải nghiệm mạo hiểm hấp dẫn khi du lịch Đức. Đỉnh nổi tiếng nhất của dãy núi này là Zugspitze với độ cao gần 3048 mét, nơi lý tưởng để trượt tuyết vào tháng 5.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-8

19. Thăm bức tường Berlin nổi tiếng để thấy được những tàn dư của cuộc chiến tranh thế giới. Đây cũng là nơi tưởng niệm các nạn nhân của thời Đức Quốc xã.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-9

20. Ăn currywurst tại một trong nhiều quầy hàng currywurst ở Berlin. Một trong những món ăn nổi tiếng nhất là món cà ri 36 và Konnopke. Thành phố này thậm chí còn có Bảo tàng Deutsches Currywurst riêng của mình. Món thức ăn nhanh nổi tiếng nhất của Berlin là xúc xích rưới nước sốt tương cà và cari. Món ăn này được tạo ra bởi Herta Heuwer ở Berlin vào năm 1959.

20-trai-nghiem-dung-bo-lo-khi-ban-du-lich-duc-phan-cuoi-10

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây